วิทยาลัยการอาชีพปงได้รับมอบวัสดุ อุปกรณ์ ในการแข่งขันฮอนด้าประหยัดเชื้อเพลิง

วันที่ ๒๔ ธันวาคน ๒๕๖๕ บริษัท บีอาร์ไอ (ไทยแลนด์) จำกัด (MitrobPiston) ได้รับมอบวัสดุ อุปกรณ์ ให้กับวิทยาลัยการอาชีพปง อำเภอปง จังหวัดพะเยา เพื่อใช้ประกอบเครื่องยนต์ ในการแข่งขันฮอนด้าประหยัดเชื้อเพลิง (Honda Eco Mileage Challenge)  ครั้งที่ ๒๕ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕  ระหว่างวันที่ ๑๑ – ๑๒ มกราคม ๒๕๖๖ ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการ ผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน นักศึกษา ขอขอบพระคุณ บริษัท บีอาร์ไอ (ไทยแลนด์) จำกัด (MitrobPiston) เป็นอย่างสูง