ประชุมเตรียมความพร้อมการดำเนินโครงการออมสินสารพัดช่าง สารพัดอาชีพ ปี ๒๕๖๖

วันอังคารที่ ๒๗ ธันวาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๓๐น. นางปิยะพร  พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปง พร้อมนายเกษม  สายสำราญ นางภิญญามาศ  ปาเรียน รองผู้อำนวยการ ครูและเจ้าหน้าที่ วิทยาลัยการอาชีพปง อำเภอปง จังหวัดพะเยา ร่วมประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมการดำเนินงาน และทำแผนการขับเคลื่อนโครงการออมสินสารพัดช่าง สารพัดอาชีพ ปี ๒๕๖๖ โดยสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ร่วมกับธนาคารออมสิน ดำเนินโครงการออมสินสารพัดช่าง สารพัดอาชีพ เพื่อเสริมสร้างความรู้ด้านอาชีพ พัฒนาทักษะด้านงานช่าง และงานฝีมือ ตลอดจนสามารถนำไปประกอบอาชีพได้ และเสริมสร้างเครือข่ายความรู้ พัฒนาและสร้างอาชีพ ให้แก่ประชาชน จำนวน ๓๐,๐๐๐ ราย  ผ่านระบบออนไลน์ Zoom meeting ณ ห้องประชุมกลิ่นสารภี วิทยาลัยการอาชีพปง อำเภอปง จังหวัดพะเยา