ข่าวกิจกรรมงานครูที่ปรึกษางานประชาสัมพันธ์บริหารทรัพยากรพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา

การประชุมผู้ปกครอง ภาคเรียนที่ 1/2566

วันพุธที่ 10 พฤษภาคม 2566 นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัย การอาชีพปง เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการประชุมผู้ปกครองนักเรียน นักศึกษาใหม่ และการสร้างเครือข่าย ประสานงานตัวแทนผู้ปกครอง โดยมี นางภิญญามาศ ปาเรียน รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา กล่าวรายงานการประชุมผู้ปกครอง ณ หอประชุมโรงอาหาร วิทยาลัยการอาชีพปง