ประชุมกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา(กสศ.)

นางปิยะพร  พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปง พร้อมนางภิญญามาศ  ปาเรียน รองผู้อำนวยการ และคณะครู วิทยาลัยการอาชีพปง อำเภอปง จังหวัดพะเยา ร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาข้อเสนอโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง ปี ๒๕๖๖ (ระยะที่ ๑) ในการชี้แจง การสร้างความเข้าใจแนวคิด การพัฒนา ปรับปรุงข้อเสนอโครงการ แลกเปลี่ยนเรียนรู้ในการแนะแนวประชาสัมพันธ์ ค้นหา คัดกรองความยากจน และคัดเลือกนักศึกษาผู้รับทุนก่อนทำข้อตกลงรับทุน ระหว่างวันที่ ๒๖-๓๐ มกราคม ๒๕๖๖ ณ ห้องแซฟไฟร์ อาคารอิมแพ็ค ฟอรั่ม เมืองทองธานี อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี