ข่าวกิจกรรม

วันที่ ๒ มิถุนายน ๒๕๖๕ วิทยาลัยการอาชีพปง มอบหมายให้ นายเกษม สายสำราญ รองผู้อำนวยการฯ เป็นประธานในพิธีลงนามถวายพระพร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี วันที่ ๓ มิถุนายน

ณ.หอประชุม โรงอาหาร วิทยาลัยการอาชีพปง