วันที่ ๔ มีนาคม ๒๕๖๖ นางปิยะพร  พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปง  พร้อมนายเกษม  สายสำราญ  นางภิญญามาศ  ปาเรียน รองผู้อำนวยการ  นางณัฏฐธิดา  จินมอญ ครู ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการ และคณะครู วิทยาลัยการอาชีพปง อำเภอปง จังหวัดพะเยา ร่วมพิธีทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อสมทบทุนสร้างอุโบสถวัดห้วยแม่แดง โดย ดร.อรรถพล  สังขวาสี ปลัดกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในพิธี ณ วัดห้วยแม่แดง อำเภอปง จังหวัดพะเยา