การแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ รอบคัดเลือกภาค ๕ ครั้งที่ ๓๘

นางปิยะพร  พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปง มอบหมายให้นายกิตติสัณห์  ญาณะ ผู้ฝึกสอนทีมเปตองเยาวชนจังหวัดพะเยา พร้อมนางสาวสุพัฒทรา  กนกงาม นักเรียนระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) สาขาวิชาการบัญชี วิทยาลัยการอาชีพปง อำเภอปง จังหวัดพะเยา เป็นตัวแทนนักกีฬาทีมเยาวชนจังหวัดพะเยา ร่วมแข่งขันกีฬาเปตอง การแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ “พิจิตรเกมส์” รอบคัดเลือกภาค ๕ ครั้งที่ ๓๘  ระหว่างวันที่ ๑-๑๐ ธันวาคม ๒๕๖๕ ณ สนามเปตองบึงสีไฟ อำเภอเมือง จังหวัดพิจิตร