นักเรียนรางวัลพระราชทาน

วันพฤหัสบดีที่ 7 ธันวาคม 2566 นายวิสิทธิ์ตพงศ์  แสงงาม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปง มอบหมายให้นายเกษม  สายสำราญ รองผู้อำนวยการ  นางภิญญามาศ  ปาเรียน รองผู้อำนวยการ นางณัฏฐธิดา  จินมอญ ครู ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการ นำนายภุมรินทร์  คำใส นักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ปวส.1 แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง เข้ารับพระราชทานรางวัล นักเรียนรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2565 ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) สถานศึกษาขนาดเล็ก โดย พลเอก ดาว์พงษ์  รัตนสุวรรณ องคมนตรี เป็นผู้แทนพระองค์ มอบรางวัลแก่นักเรียน นักศึกษา และผู้แทนสถานศึกษา