สนับสนุน บริจาคสี และตะกร้อ

วันศุกร์ที่ 8 ธันวาคม 2566 นายวิสิทธิ์ตพงศ์  แสงงาม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปง มอบหมายให้นายเกษม  สายสำราญ  รองผู้อำนวยการ รับมอบสี ซึ่งได้รับบริจาคจากห้างหุ้นส่วนจำกัด อารีจักร ซัพพลาย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยคุณอารีย์  กังเซ่ง และได้รับบริจาคตะกร้อ จากชมรมตะกร้อวรารักษ์  อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา