รับการประเมินโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง ปี ๒๕๖๖

รับการประเมินสถานศึกษาเชิงประจักษ์ โครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง ปี ๒๕๖๖ กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.)

วันที่ ๒๒ ธันวาคม ๒๕๖๕ นางปิยะพร  พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปง พร้อมนายเกษม  สายสำราญ นางภิญญามาศ  ปาเรียน รองผู้อำนวยการ นางณัฏฐธิดา  จินมอญ ครู ทำหน้าที่ รองผู้อำนวยการ และคณะครู วิทยาลัยการอาชีพปง อำเภอปง จังหวัดพะเยา ร่วมต้อนรับคณะผู้ทรงคุณวุฒิ ๓ ภาคส่วน (ภาควิชาการ ภาคเอกชน และภาคสื่อมวลชน) และคณะทำงาน กสศ. ในการลงพื้นที่เพื่อประเมินสถานศึกษาเชิงประจักษ์ โครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง ประจำปี ๒๕๖๖ กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) เพื่อรับฟังแนวทางการดำเนินโครงการ และเยี่ยมชมอาคารเรียน ห้องเรียน ห้องปฏิบัติการ และหอพักนักศึกษา    ณ วิทยาลัยการอาชีพปง อำเภอปง จังหวัดพะเยา