แสดงความยินดีกับ ผอ.ปิยะพร  พูลเพิ่ม

วันที่ ๑๔ ธันวาคม ๒๕๖๕ นายวิชิต  กลิ่นหอม ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านขุนกำลัง นายกสมาคมวิชาชีพครู บุคลากรทางการศึกษาและผู้บริหารสถานศึกษาอำเภอปง  และนายสุพจน์  แน่ประโคน ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัยอำเภอปง  ร่วมแสดงความยินดีกับนางปิยะพร  พูลเพิ่ม  ในโอกาสดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปง อำเภอปง จังหวัดพะเยา