วิทยาลัยเทคนิคเวียงป่าเป้า ศึกษาดูงาน โครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.)

วันที่ ๒๒ มีนาคม ๒๕๖๖ นางปิยะพร  พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปง พร้อมนางภิญญามาศ  ปาเรียน รองผู้อำนวยการ นางณัฏฐธิดา  จินมอญ ครู ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการ คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพปง อำเภอปง จังหวัดพะเยา ต้อนรับผู้บริหาร และคณะครู วิทยาลัยเทคนิคเวียงป่าเป้า อำเภอเวียงป่าเป้า จังหวัดเชียงราย เข้าศึกษาดูงาน โครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) ณ ห้องประชุมพุทธรักษา ชั้น ๓ อาคารวิทยบริการ วิทยาลัยการอาชีพปง อำเภอปง จังหวัดพะเยา