ข่าวประกาศงานประชาสัมพันธ์ดาวน์โหลด

โครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง ประเภททุน 2 ปี

📣 รับสมัครคัดเลือกนักเรียน นักศึกษา

👉สาขาช่างอิเล็กทรอนิกส์

👉สาขาเทคนิคโลหะ

📌คุณสมบัติ

✔️กำลังเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6, ปวช. 3 ทุกสาขา หรือเทียบเท่า

✔️เป็นผู้ขาดแคลนทุนทรัพย์ โดยมีรายได้เฉลี่ยสมาชิกครัวเรือน ไม่เกิน 3,000 บาท ต่อคน ต่อครัวเรือน

✔️ผู้ด้อยโอกาส

✔️มีผลการเรียนสะสม 5 ภาคเรียน ไม่ต่ำว่า 3.00

✔️คุณสมบัติเฉพาะ เช่น มีความวิริยะ อุตสาหะ ขยัน

สอบถามเพิ่มเติม :

นางสาวสุปรียา ทาไชย 0933242106

ดาวน์โหลดเอกสารสมัคร :