ข่าวกิจกรรมงานประชาสัมพันธ์พัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา

รางวัลเยาวชนผู้ใฝ่เรียนรู้ คู่คุณธรรม ประจำปี 2566

🎊🎉ขอแสดงความยินดีกับ🎊🎉

นายภุมรินทร์ คำใส

นักเรียนระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) สาขาวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง

วิทยาลัยการอาชีพปง อำเภอปง จังหวัดพะเยา

ได้รับการพิจารณาเป็น “เยาวชนผู้ใฝ่เรียนรู้ คู่คุณธรรม” ประจำปี 2566

เยาวชนผู้มีผลการเรียนยอดเยี่ยม

โดย สโมสรส่งเสริมศักยภาพเยาวชนสู่ความเป็นสากลแห่งประเทศไทย

ร่วมกับ เครือข่ายองค์กรวัฒนธรรม ระดับสภาวัฒนธรรมแห่งประเทศไทย