มอบเกียรติบัตรการแข่งขันกีฬาเปตอง

วันศุกร์ที่ 19 มกราคม 2567 นายเกษม สายสำราญ รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปง มอบเกียรติบัตรให้กับนางสาวสุพัฒทรา กนกงาม นักเรียนระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ ชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาการบัญชี ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 เหรียญเงิน กีฬาเปตอง ประเภทหญิงเดี่ยว การแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 43 ประจำปี 2567 รอบคัดเลือกเขตการแข่งขันกีฬาเขตที่ 5 ระหว่างวันที่ 6-12 ธันวาคม 2566