ร่วมพิธีบวงสรวงเจ้าพ่อหนองเรือคำและแสดงนิทรรศการ

วันที่ ๙ มกราคม ๒๕๖๖ นางปิยะพร  พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปง มอบหมายให้นายเกษม  สายสำราญ นางภิญญามาศ  ปาเรียน รองผู้อำนวยการ และคณะครู วิทยาลัยการอาชีพปง อำเภอปง จังหวัดพะเยา ร่วมพิธีบวงสรวงเจ้าพ่อหนองเรือคำ และแสดงนิทรรศการ ในงานบวงสรวงเจ้าพ่อหนองเรือคำ สมโภช ๑๑๑ ปี และของดีอำเภอปง จังหวัดพะเยา กิจกรรมประกอบด้วย บริการชุมชน (fix-it จิตอาสา) และบริการการจัดการเรียนการสอนหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น ๑๐๘ อาชีพ   ณ ที่ว่าการอำเภอปง จังหวัดพะเยา