วันที่ ๑๑ – ๑๒ มกราคม ๒๕๖๖ นำทีมโดยนางปิยะพร  พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปง  นายร่มโพธิ์  หมื่นจันทร์ นายศักดิ์นภา  กวาวสิบสาม ครูแผนกวิชาช่างยนต์  พร้อมด้วยนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพปง เข้าร่วมการแข่งขัน “ฮอนด้าประหยัดเชื้อเพลิง” Honda Eco Mileage Challenge ครั้งที่ ๒๕ ประจำปี ๒๕๖๖ โดย นายสง่า   แต่เชื้อสาย ผู้ช่วยเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิดผลการแข่งขัน วิทยาลัยการอาชีพปง ได้รับโล่รางวัลอันดับที่ ๒๕ ใน ๓๐ ทีม จากผู้เข้าร่วมแข่งขัน จำนวน ๑๔๕ ทีม ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์