ข่าวกิจกรรมงานบุคลากรงานประชาสัมพันธ์

วันที่ ๒ ธันวาคม ๒๕๖๕ นางปิยะพร  พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปง พร้อมนายเกษม  สายสำราญ  รองผู้อำนวยการ และนางสาวทินมณี  พลศิริ ครูแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ วิทยาลัยการอาชีพปง อำเภอปง  จังหวัดพะเยา เข้ารับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ โดยนางปิยะพร  พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปง ได้รับพระราชทานเหรียญจักรพรรดิมาลา (ร.จ.พ) นายเกษม  สายสำราญ รองผู้อำนวยการ ได้รับพระราชทานชั้นตราทวีติยาภรณ์ช้างเผือก (ท.ช.) และนางสาวทินมณี  พลศิริ ได้รับพระราชทานชั้นตราตริตาภรณ์มงกุฎไทย (ต.ม.) ณ วิทยาลัยเทคนิคเชียงคำ อำเภอเชียงคำ จังหวัดพะเยา