ไว้อาลัย ผอ.วิสิทธิ์ตพงศ์  แสงงาม

วันพฤหัสบดีที่ 4 มกราคม 2567 วิทยาลัยการอาชีพปง นำโดยนายเกษม  สายสำราญ รองผู้อำนวยการ พร้อมนางภิญญามาศ  ปาเรียน รองผู้อำนวยการ คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ร่วมยืนสงบนิ่งเพื่อไว้อาลัยกับการจากไปของนายวิสิทธิ์ตพงศ์  แสงงาม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปง ณ บริเวณลานกิจกรรมเข้าแถวหน้าเสาธง วิทยาลัยการอาชีพปง อำเภอปง จังหวัดพะเยา