ข่าวกิจกรรม

วันที่ ๑๗ สิงหาคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๓.00 น. ว่าที่ร้อยตรีประเสริฐ พรหมเผ่า ผู้อำนวยการ ประธานในพิธีเปิดโครงการกิจกรรมวันภาษาไทยแห่งชาติ “รู้รักชาติ รักษ์ภาษา รู้คุณค่าภาษาไทย” และโครงการกิจกรรมประกวดวงดนตรีโพล์คซองและการขับร้อง โดยมีนายเกษม สายสำราญ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นผู้กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของการดำเนินงาน

การดำเนินโครงการครั้งนี้ เป็นการจัดกิจกรรมฯ โดยงานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา ร่วมกับ แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ และแผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะ เพื่อให้นักเรียน นักศึกษา ได้มีโอกาสแสดงความสามารถในด้าน
การคัดลายมือ ด้านการอ่านทำนองเสนาะ ด้านอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับภาษาไทย รวมถึงเปิดโอกาสให้นักเรียน นักศึกษา ได้แสดงความสามารถในด้านดนตรี ด้านการขับร้องเพลงไทยลูกทุ่ง ด้านการขับร้องเพลงไทยสากล เป็นต้น
ซึ่งมีนักเรียน นักศึกษา แต่ละแผนกวิชาให้ความสนใจสมัครเข้าร่วมกิจกรรมฯ และแสดงความสามารถอย่างเต็มที่

ณ โรงอาหารและหอประชุม วิทยาลัยการอาชีพปง