ข่าวกิจกรรมติดต่อเรา

กิจกรรมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร 13 ตุลาคม 2565

วันที่ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๖๕ เวลา ๑๗.๐๐ น. นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปง
ได้มอบหมายให้คณะครูเเละบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมน้อมรำลึก

โดยมี นางสาวทินมณี พลศิริ เป็นตัวแทนวิทยาลัยการอาชีพปง ในการวางพวงมาลาเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

ณ ศาลาประชาคม ที่ว่าการอำเภอปง