ข่าวกิจกรรม

โครงการปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ เพื่อเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕

วันที่ ๑๐ สิงหาคม ๒๕๖๕ เวลา ๑๕.๓๐ น. ว่าที่ร้อยตรี ประเสริฐ พรหมเผ่า ผู้อำนวยการเป็นประธานเปิดพิธีกล่าวเปิดโครงการปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ และนำนายเกษม สายสำราญ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นางภิญญามาศ ปาเรียน รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจกรรมนักเรียนนักศึกษา คณะครู บุคลากรทางการศึกษา คณะกรรมการองค์การนักวิชาชีพ และนักเรียน นักศึกษา ปลูกต้นไม้ เพื่อส่งเสริมการอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เป็นการฟื้นฟูทรัพยากรป่าไม่ที่เสื่อมโทรมให้ฟื้นคืนความอุดมสมบูรณ์ และเพื่อเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕