ข่าวกิจกรรม

วันที่ ๑๐ สิงหาคม ๒๕๖๕ เวลา ๑๔.๐๐ น. ว่าที่ร้อยตรี ประเสริฐ พรหมเผ่า ผู้อำนวยการ มอบหมายให้งานกิจกรรม นักเรียนนักศึกษา ดำเนินโครงการกิจกรรมวันสำคัญของชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ กิจกรรมวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕

ว่าที่ร้อยตรี ประเสริฐ พรหมเผ่า ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปง ได้ลงนามถวายพระพร และถวายคำนับพระบรมฉายาลักษณ์ ถวายพานพุ่มทอง พานพุ่มเงิน แล้วเป็นผู้นำ นายเกษม สายสำราญ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นางภิญญามาศ ปาเรียน รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจกรรมนักเรียนนักศึกษา คณะครู บุคลากรทางการศึกษา คณะกรรมการองค์การนักวิชาชีพ และนักเรียน นักศึกษา กล่าวถวายพระพรชัยมงคลราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ และร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี และเพลงสดุดีพระแม่ไทย

คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา คณะกรรมการองค์การนักวิชาชีพ และนักเรียน นักศึกษา ร่วมลงนามถวายพระพร

ณ หอประชุมโรงอาหาร วิทยาลัยการอาชีพปง