ข่าวกิจกรรมงานประชาสัมพันธ์งานแนะแนวอาชีพและจัดหางานบริหารทรัพยากรพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา

แนะแนวการศึกษาต่อ

วันที่ ๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖ นางปิยะพร  พูลเพิ่ม  ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปง  มอบหมายให้ นางภิญญามาศ  ปาเรียน รองผู้อำนวยการ และคณะครู วิทยาลัยการอาชีพปง อำเภอปง จังหวัดพะเยา  แนะแนวการศึกษาต่อ และแนะแนวทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง ให้กับนักเรียน โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ ๒๔  อำเภอจุน  จังหวัดพะเยา  เพื่อให้นักเรียน ได้รับข้อมูลสารสนเทศเกี่ยวกับการเรียน  และเข้าใจคุณสมบัติของบุคคลที่สามารถปรับตนเองให้เข้ากับการเรียนในแต่ละสาขาวิชา  เพื่อวางแผนการศึกษาต่อสายอาชีพได้อย่างเหมาะสม