ข่าวประกาศงานบุคลากรดาวน์โหลดบริหารทรัพยากร

รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลทั่วไปเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง

ประกาศ วิทยาลัยการอาชีพปง เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคคลทั่วไปเป็นลูกจ้างชั่วคราว

ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง จำนวน ๔ อัตรา ได้แก่

ครูอัตราจ้าง สาขาวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง จำนวน ๒ อัตรา

ครูอัตราจ้าง สาขาวิชาช่างก่อสร้าง จำนวน ๑ อัตรา

ครูอัตราจ้าง ประเภทวิชาสามัญ กลุ่มวิชาฟิสิกส์ จำนวน ๑ อัตรา