ห้างหุ้นส่วนจำกัด อารีจักร ซัพพลาย มอบสีให้วิทยาลัยการอาชีพปง

วันที่ ๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖ คุณอารีย์ กังเซ่ง ผู้จัดการ ห้างหุ้นส่วนจำกัด อารีจักร ซัพพลาย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา มอบสีให้กับวิทยาลัยการอาชีพปง เพื่อใช้ในการสอนและสร้างการเรียนรู้แก่นักเรียน เพื่อนำไปต่อยอด  สู่อาชีพในอนาคต โดยนางปิยะพร  พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปง พร้อมนายเกษม  สายสำราญ   นางภิญญามาศ  ปาเรียน รองผู้อำนวยการ  นางณัฏฐธิดา  จินมอญ ครู ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการ และคณะครู  วิทยาลัยการอาชีพปง อำเภอปง จังหวัดพะเยา เป็นผู้รับมอบ