สัมภาษณ์กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.)

วันที่ ๑๐ ธันวาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๓๐ น. นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปง พร้อมด้วย นายเกษม สายสำราญ และนางภิญญามาศ ปาเรียน รองผู้อำนวยการ นางณัฏฐธิดา จินมอญ ครู ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการ คณะครู เข้ารับการสัมภาษณ์ผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ (ZOOM) กองทุน เพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) ได้ประกาศเปิดรับข้อเสนอโครงการทุนนวัตกรรม สายอาชีพชั้นสูงปี ๒๕๖๖ ณ ห้องประชุมกลิ่นสารภี ชั้น ๒ อาคารวิทยบริการ วิทยาลัยการอาชีพปง อำเภอปง จังหวัดพะเยา