วันเสาร์ที่ 6 มกราคม 2567 นายเกษม  สายสำราญ รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปง พร้อมนางภิญญามาศ  ปาเรียน รองผู้อำนวยการ ครูและบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพปง เข้าศึกษาดูงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน ตามโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย อำเภอเมือง จังหวัดหนองคาย