ข่าวกิจกรรม

วันที่ ๑๓ สิงหาคม ๒๕๖๕ ว่าที่ร้อยตรี ประเสริฐ พรหมเผ่า ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปง  นายเกษม สายสำราญ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นางภิญญามาศ ปาเรียน รองผู้อำนวยฝ่ายการพัฒนากิจกรรมนักเรียนนักศึกษา คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา
เข้าร่วมพิธีเปิดโครงการพัฒนารูปแบบและยกระดับศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it Center) ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๕
โดยมี พันจ่าอากาศเอก ปิยะ เขียวดี ปลัดอำเภอหัวหน้าฝ่ายความมั่นคง อำเภอปง ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการฯ พร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมในพิธีเปิดครั้งนี้ด้วย
โครงการศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน Fix it Center ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๕ ตามภารกิจซ่อมเครื่องจักรกลขนาดเล็ก รถจักรยานยนต์ เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องใช้อิเล็กทรอนิกส์ รวมถึงภารกิจพัฒนานวัตกรรม ถ่ายทอดเทคโนโลยี
ต่อยอดผลิตภัณฑ์ชุมชน วิทยาลัยการอาชีพปงได้ออกบริการประชาชน ในวันที่ ๑๓-๑๔ สิงหาคม ๒๕๖๕

ณ หอประประชุมบ้านหมุ้น (โรงเรียนบ้านหมุ้น)