แสดงความยินดีกับคุณครูธีร์วศิษฐ์  จินมอญ

วันที่ 30 เมษายน 2566 นางปิยะพร  พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปง พร้อมนางภิญญามาศ  ปาเรียน รองผู้อำนวยการ  นางณัฏฐธิดา  จินมอญ ครู ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการ คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพปง อำเภอปง จังหวัดพะเยา ร่วมแสดงความยินดีกับ นายธีร์วศิษฐ์  จินมอญ  เนื่องในโอกาสได้รับบรรจุแต่งตั้งเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย แผนกวิชาไฟฟ้ากำลัง วิทยาลัยการอาชีพศรีสัชนาลัย จังหวัดสุโขทัย