คณะกรรมการฝ่ายดำเนินงานการประกวดการพูดในที่สาธารณะเป็นภาษาอังกฤษระดับภาค ภาคเหนือ

วันที่ 11-15 ธันวาคม 2566 นายวิสิทธิ์ตพงษ์ แสงงาม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปง มอบหมายให้นายเกษม สายสำราญ รองผู้อำนวยการ นางภิญญามาศ ปาเรียน รองผู้อำนวยการ ครู และบุคลากรทางการศึกษา จัดเตรียมเอกสาร กติการประกวด เกณฑ์การประกวด ควบคุมและตัดสิน การแข่งขัน ประสานงานกับสถานศึกษาที่เกี่ยวข้อง พร้อมดำเนินการและสรุปรายงานผลต่อคณะกรรมการดำเนินงานการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ณ โรงเรียนเทศบาลดอนแก้ว อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก