งานวันครู ประจำปี 2567 อาชีวศึกษาจังหวัดพะเยา

วันที่ 16 มกราคม 2567 นายเกษม สายสำราญ รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปง พร้อม คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพปง อำเภอปง จังหวัดพะเยา รับโล่เชิดชูเกียรติผู้มีผลงานดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2566 งานประชุมสัมมนาทางวิชาการเนื่องในวันครู ประจำปี 2567 “ครูดีสอนดี ศิษย์ดีเรียนดี มีความสุข” โดยนายสถิตย์ ปริปุณณากร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพะเยา เป็นประธานในพิธี ณ วิทยาลัยเทคนิคพะเยา อำเภอเมืองพะเยา จังหวัดพะเยา