ข่าวกิจกรรมงานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษางานประชาสัมพันธ์บริหารทรัพยากรพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา

กิจกรรมจิตอาสาพัฒนาวัดสบเกี๋ยง

วันที่ ๒๒ มีนาคม ๒๕๖๖ นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปง พร้อมนางณัฏฐธิดา  จินมอญ ครู ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการ คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพปง อำเภอปง จังหวัดพะเยา ร่วมจิตอาสาพัฒนาวัดสบเกี๋ยง ณ วัดสบเกี๋ยง ตำบลขุนควร อำเภอปง จังหวัดพะเยา