นางปิยะพร  พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปง  มอบหมายให้ นายเกษม สายสำราญ  รองผู้อำนวยการ และนายกิตติสัณห์  ญาณะ หัวหน้างานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี วิทยาลัยการอาชีพปง  อำเภอปง จังหวัดพะเยา ร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการโครงการยกระดับคุณภาพการจัดการศึกษาทวิศึกษา ด้วยการนิเทศแบบสร้างกระบวนการคิดแก้ปัญหาอนาคต ระหว่างวันที่ ๒๒-๒๓ มีนาคม ๒๕๖๖ โดย ศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาอาชีวศึกษาภาคเหนือ ณ โรงแรมเชียงรายแกรนด์รูม จังหวัดเชียงราย