กิจกรรมวันท้องถิ่นไทย

วันที่ ๑๘ มีนาคม ๒๕๖๖ นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปง พร้อมนายเกษม สายสำราญ รองผู้อำนวยการ และนายทวีรักษ์  ผ่องศรี หัวหน้าแผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์ ร่วมกับหัวหน้าส่วนราชการ ร่วมกิจกรรมวันท้องถิ่นไทย โดย นายบุญสิงห์  วรินทร์รักษ์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรแบบบัญชีรายชื่อ เป็นประธานในพิธี ณ อาคารอเนกประสงค์ เทศบาลตำบลปง อำเภอปง จังหวัดพะเยา