การแข่งขันกีฬา ครู และบุคลากรทางการศึกษา “อาชีวศึกษาสัมพันธ์”

วันที่ ๑๖ มกราคม ๒๕๖๖ นางปิยะพร  พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปง พร้อมนายเกษม  สายสำราญนางภิญญามาศ  ปาเรียน รองผู้อำนวยการ นางณัฏฐธิดา  จินมอญ  ครู ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการ คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพปง  อำเภอปง จังหวัดพะเยา ร่วมกิจกรรมการแข่งขันกีฬาครู    และบุคลากรทางการศึกษา “อาชีวศึกษาสัมพันธ์” โดยนายสมปอง  พูลเพิ่ม ประธานคณะกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดพะเยา เป็นประธานกล่าวเปิดการแข่งขันกีฬา ณ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีพะเยา อำเภอเมืองพะเยา จังหวัดพะเยา