ข่าวกิจกรรม

วันที่ ๒๖ สิงหาคม ๒๕๖๔ ว่าที่ร้อยตรี ประเสริฐ พรหมเผ่า ผู้อำนวยการ และนายเกษม สายสำราญ รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะครูแผนกวิชาการบัญชี นักเรียน นักศึกษา แต่ละสาขาวิชาเข้าร่วมอบรมในโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเสริมศักยภาพผู้เรียนอาชีวะศึกษาในการเป็นผู้ประกอบการ และการเขียนแผนธุรกิจ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔

ณ.ห้องประชุมใหญ่ชั้นสาม ตึกวิทยบริการวิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง

Admin : งานประชาสัมพันธ์