โครงการลงนามความร่วมมือทุกภาคส่วน สถานประกอบการร่วมกับวิทยาลัยการอาชีพปง

วันที่ ๒๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖ นางปิยะพร  พูลเพิ่ม  ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปง  พร้อมนายเกษม  สายสำราญ นางภิญญามาศ  ปาเรียน รองผู้อำนวยการ  นางณัฏฐธิดา  จินมอญ ครู ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการ และคณะครู วิทยาลัยการอาชีพปง ร่วมพิธีโครงการลงนามความร่วมมือทุกภาคส่วน  ระหว่างสถานประกอบการร่วมกับวิทยาลัยการอาชีพปง ณ ห้องประชุมพุทธรักษา ชั้น ๓ อาคารวิทยบริการ วิทยาลัยการอาชีพปง อำเภอปง จังหวัดพะเยา