ข่าวประกาศ

แจ้งนักเรียน นักศึกษา ทุกสาขาวิชา/ทุกชั้นปี

ตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) ของพื้นที่อำเภอปง (พื้นที่หมู่บ้านสันติสุข) เพื่อเป็นการเฝ้าระวัง การป้องกัน ตามแนวทางมาตรการป้องกันของวิทยาลัยฯ นั้น

วิทยาลัยฯ จึงกำหนดแนวทางการจัดการเรียนการสอนในรูปแบบออนไลน์ (Online) ตั้งแต่วันที่ 12-19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564

หากมีข้อสงสัย/ข้อสอบถามเพิ่มเติม ให้นักเรียน นักศึกษา ติดต่อสอบถามครูที่ปรึกษา

Admin : งานประชาสัมพันธ์