ต้อนรับครูใหม่และแลกเปลี่ยนของขวัญปีใหม่

วันที่ ๖ มกราคม ๒๕๖๖ นางปิยะพร  พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปง พร้อมนายเกษม  สายสำราญ นางภิญญามาศ  ปาเรียน รองผู้อำนวยการ นางณัฏฐธิดา  จินมอญ ครู ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการ คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพปง อำเภอปง จังหวัดพะเยา ร่วมกิจกรรมงานเลี้ยงต้อนรับครูใหม่และแลกเปลี่ยนของขวัญงานส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ณ วิทยาลัยการอาชีพปง อำเภอปง จังหวัดพะเยา