ข่าวกิจกรรมงานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษางานประชาสัมพันธ์บริหารทรัพยากรพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา

วันที่ ๑๖ ธันวาคม ๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๐๐ น. นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปง มอบหมายให้ นางภิญญามาศ ปาเรียน รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา เป็นประธานในพิธี กล่าวเปิดกิจกรรมวันคริสต์มาส ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ โดยมี นางณัฏฐธิดา จินมอญ ครู ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการ คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมวันคริสต์มาส ภายในกิจกรรมได้เปิดโอกาสให้นักเรียน นักศึกษา แสดงความสามารถในแต่ละระดับชั้น และเข้าร่วมกิจกรรมแลกของขวัญเนื่องในวันคริสต์มาสและวันปีใหม่ ณ หอประชุมโรงอาหาร วิทยาลัยการอาชีพปง อำเภอปง จังหวัดพะเยา