วันที่ 29 มีนาคม 2566 นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปง พร้อมด้วย นายเกษม สายสำราญ นางภิญญามาศ ปาเรียน รองผู้อำนวยการ นางณัฐฏธิดา จินมอญ ครูทำหน้าที่รองผู้อำนวยการ คณะครู บุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพปง และผู้มีเกียรติ ร่วมกิจกรรมโครงการออมสินสารพัดช่าง สารพัดอาชีพ เพื่อสร้างงาน สร้างอาชีพ หลักสูตรระยะสั้น หลักสูตร 6 ชม. วิทยาลัยการอาชีพปง ร่วมกับ ธนาคารออมสิน ภาค 9  โดยได้รับเกียรติจาก นายวันชัย ทุ่งพนา ผู้อำนวยการธนาคารออมสินเขตพะเยา เป็นประธานในพิธี และนางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปง กล่าวรายงาน ณ อาคารอเนกประสงค์ เทศบาลตำบลปง อำเภอปง จังหวัดพะเยา