ข่าวกิจกรรม

กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๙๐ พรรษา ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๕

วันที่ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๕ เวลา ๑๗,๓๐ น. ว่าที่ร้อยตรี ประเสริฐ พรหมเผ่า ผู้อำนวยการวิทยาลัย
การอาชีพปง พร้อมด้วย นายเกษม สายสำราญ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร  นางภิญญามาศ ปาเรียน รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจกรรมนักเรียนนักศึกษา คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ได้เข้าร่วมกิจกรรมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาส

ว่าที่ร้อยตรี ประเสริฐ พรหมเผ่า ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปง เป็นตัวแทนวิทยาลัยการอาชีพปง
ในการถวายความเคารพ วางพุ่มทอง พานพุ่มเงิน

ณ ศาลาประชาคมอำเภอปง อำเภอปง จังหวัดพะเยา