ข่าวกิจกรรมงานประชาสัมพันธ์งานโครงการพิเศษและการบริการชุมชนบริหารทรัพยากรพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา

วันอังคารที่ 11 เมษายน 2566 เวลา 10.00 น. นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปง เข้าร่วมโครงการ “อาชีวะ ช่วยประชาชน (Fix it Center) ช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2566” โดยมี ว่าที่ร้อยตรี ณรงค์ โรจนโสทร ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา เป็นประธานเปิดโครงการ พร้อมด้วย ผู้อำนวยการอาชีวศึกษาจังหวัดพะเยา ผู้บริหาร สารวัตร และตำรวจ สถานีตำรวจทางหลวงพะเยา หัวหน้าส่วนราชการ คณะครู นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมในพิธีเปิดโครงการ “อาชีวะ ช่วยประชาชน (Fix it Center) ช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2566 ณ บริวณด้านหน้าสถานีตำรวจทางหลวงพะเยา อำเภอเมืองพะเยา จังหวัดพะเยา