ข่าวกิจกรรมแผนงานและความร่วมมือ

ได้รับคัดเลือกเพื่อรับรางวัล Monitoring award

วิทยาลัยการอาชีพปง อำเภอปง จังหวัดพะเยา ได้รับการพิจารณาคัดเลือกให้เป็นสถานศึกษาที่มีการนำเข้าข้อมูลผลการขับเคลื่อนการจัดการอาชีวศึกษา ผ่านระบบติดตามและประเมินผลการอาชีวศึกษา (electronic Monitoring and Evaluation Vocational System : e-MVS) ระดับดีมาก