มอบของขวัญสวัสดีปีใหม่

วันที่ ๓ มกราคม ๒๕๖๖ นางปิยะพร  พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปง พร้อมนายเกษม  สายสำราญ นางภิญญามาศ  ปาเรียน รองผู้อำนวยการ และคณะครู วิทยาลัยการอาชีพปง อำเภอปง จังหวัดพะเยา มอบของขวัญสวัสดีปีใหม่ คณะผู้บริหารในหน่วยงานต่าง ๆ อาทิ เช่น โรงเรียนอนุบาลปง โรงเรียนปงรัชดาภิเษก การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคอำเภอปง สำนักงานขนส่งจังหวัดพะเยา สาขาอำเภอปง ธนาคารออมสิน สาขาปง โรงเรียนปงพัฒนาวิทยาคม โรงเรียนชุมชนบ้านบอน และเทศบาลตำบลปง