ข่าวกิจกรรม

การประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ระดับภาคเหนือ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๕

วันที่ ๑๗-๑๘ สิงหาคม ๒๕๖๕ ว่าที่ร้อยตรี ประเสริฐ พรหมเผ่า ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปง
ได้มอบหมายให้ นางภิญญามาศ ปาเรียน รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นางสาวอมรรัตน์ ธนะวงค์ หัวหน้างานศูนย์บ่มเพาะผู้ประการอาชีวศึกษา วิทยาลัยการอาชีพปง นำนักเรียน นักศึกษา เข้ารับการประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา นำเสนอธุรกิจใหม่ ปีงบประมาณ ๒๕๖๔ และธุรกิจเดิม ปี ๒๕๖๓
ต่อเนื่อง ๒๕๖๔

ณ หอประชุมชั้นล่างอาคาร ๗ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย