พิธีมอบประกาศนียบัตรและปัจฉิมนิเทศผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕

วันที่ ๑๖ มีนาคม ๒๕๖๖ นางปิยะพร  พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปง พร้อมนายเกษม  สายสำราญ  นางภิญญามาศ  ปาเรียน รองผู้อำนวยการ  นางณัฏฐธิดา  จินมอญ ครู ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการ คณะครู บุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพปง และผู้มีเกียรติ ร่วมพิธีมอบประกาศนียบัตรและปัจฉิมนิเทศ  ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ โดยนายบุญสิงห์  วรินทร์รักษ์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรแบบบัญชีรายชื่อ และประธานสถานศึกษาวิทยาลัยการอาชีพปง เป็นประธานในพิธี ณ  หอประชุมโรงอาหาร วิทยาลัยการอาชีพปง อำเภอปง จังหวัดพะเยา