บริหารทรัพยากรฝ่ายงาน

รับสมัครคัดเลือกบุคคลทั่วไป เป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งสาขาวิชาช่างยนต์

ประกาศ วิทยาลัยการอาชีพปง

เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคคลทั่วไปเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง จำนวน ๑ อัตรา

ตำแหน่งที่เปิดรับสมัคร

✅ ครูอัตราจ้าง สาขาวิชาช่างยนต์ จำนวน ๑ อัตรา

👉 อัตราค่าตอบแทน ๙,๐๐๐ บาท/เดือน และมีค่าครองชีพ

คุณสมบัติเฉพาะตำแหน่งของผู้สมัคร

📝 ครูพิเศษสอน สาขาวิชาช่างยนต์ (เอกสารหมายเลข ๑)

หากมีประสบการณ์สอนในสาขาวิชาดังกล่าว จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ โดยมีแฟ้มสะสมผลงานเป็นหลักฐาน

รับสมัครตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ ๒๐ มิถุนายน ๒๕๖๕ (#ในเวลาราชการ) เวลา ๐๘.๓๐ น. – ๑๖.๓๐ น.

– สมัครได้ ๒ ช่องทาง ดังนี้

– สมัครด้วยตนเอง ณ ห้องงานบุคลากร อาคารศูนย์วิทยบริการ ชั้น ๑ วิทยาลัยการอาชีพปง

– สมัครทางไปรษณีย์ โดย โหลดใบสมัครงานตามลิงค์ และปริ้นส์ใบสมัคร (ให้กรอกด้วยลายมือตัวบรรจง) /ติดรูปถ่ายให้เรียบร้อย/แนบเอกสารตามประกาศ /ค่าสมัคร วิทยาลัยฯ จะจัดส่งบัตรประจำตัวผู้เข้าสอบ และใบเสร็จส่งกลับ (เขียนหน้าซองถึง ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพปง ๑๓๕ ม.๖ ต.นาปรัง อ.ปง จ.พะเยา ๕๖๑๔๐

*******************************************************

รายละเอียดเพิ่มเติม ตามประกาศรับสมัคร และใบสมัครงาน