ติดตามและประเมินการทำงานสถานศึกษาสายอาชีพที่รับทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง

วันที่ 22 เมษายน 2566 นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปง พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ ครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพปง อำเภอปง จังหวัดพะเยา ร่วมต้อนรับผู้ทรงคุณวุฒิ กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปานเพชร ชินินทร ท่านวณิชย์ อ่วมศรี ท่านปัทมา วีระวาณิช ดร.สมชาย ธำรงสุข ดร.ชมพูนุช บัวบังศร ดร.ศิริพรรณ ชุมนุม รองศาสตราจารย์ ร.อัคครัตน์ พูลกระจ่าง และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รินรดี ป่ปะใน ในการลงพื้นที่หนุนเสริม สนับสนุนวิชาการ ติดตามและประเมินการทำน ให้แก่สถานศึกษาสายอาชีพที่รับทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง ณ ห้องประชุมพุทธรักษา ชั้น ” อาคารวิทยบริการ วิทยาลัยการอาชีพปง อำเภอปง จังหวัดพะเยา